Giới thiệu

[ChienRealtor.com là website của Trần Quang Chiến – Agent của ERA Việt Nam]. ERA Real Estate Việt Nam thuộc thương hiệu ERA Real Estate. Là thương hiệu phân phối, môi giới bất động sản uy tín và nối tiếng đến từ Mỹ, Singapore và đã có mặt hơn 31 quốc gia trên thế giới. ERA Real Estate là một cộng đồng thông minh của các nhà môi giới và đại lý bất động sản. Mọi cái được dựa trên sự hợp tác, được thúc đẩy bởi chia sẻ kiến ​​thức và lấy cảm hứng từ sự đổi mới.

Giới thiệu ERA Real Estate

ERA Real Estate là một thương hiệu về phân phối bất động sản uy tín và nổi tiếng trên thế giới.

ERA Real Estate có nguồn gốc từ Mỹ, được thành lập bởi Jim Jackson vào năm 1971, ban đầu được gọi là Electronic Realty Associates. Trong quá trình phát triển với tầm nhìn về sự phát triển của công nghệ ERA Real Estate muốn mang đến cho khách hàng một dịch vụ án toàn và chuyên nghiệp nhất.

ERA Real Estate được thành lập trên cơ sở xây dựng một hệ thống nhượng quyền dựa trên nguyên tắc hợp tác – ý tưởng rằng bằng cách làm việc cùng nhau và giúp đỡ nhau,

Xây dựng một cộng đồng mạnh mẽ, chuyên nghiệp hơn của các chuyên gia, chuyên viên bất động sản, mỗi văn phòng ERA luôn giúp củng cố cộng đồng nơi họ làm việc và thực hiện tư vấn các dịch vụ bất động sản.

Mua bán, giao dịch bất động sản là một quá trình với nhiều bước liên quan để hoàn thành một giao dịch. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn giữ cách tiếp cận thật đơn giản và dễ hiểu nhất có thể giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian nhất.

Sự phát triển của ERA Real Estate

Thương hiệu ERA Real Estate là thương hiệu đã có mặt tại hơn 31 quốc gia trên thế giới, với hơn 2,339 Chi Nhánh Sàn Giao Dịch và hơn 36,279 nhân viên kinh doanh trên toàn cầu.

Điển hình một số quốc gia trên thế giới như ở:

CHÂU ÂU

ERA EUROPE ERA AUSTRIA ERA
BELGIA
ERA BULGARIA
ERA
CỘNG HÒA SÉC
ERA FRANCE ERA GERMANY ERA LUKSEMBURG
ERA PORTUGAL ERA THÙY ĐIỄN ERA SWITZERLAND ERA TURKEY

Tại châu Á Thái Bình Dương ERA Real Estate đã vươn lên thương hiệu số 1

CHÂU Á

ERA ASIA PACIFIC ERA CHINA ERA INDONESIA ERA JAPAN
ERA SOUTH KOREA ERA MALAYSIA ERA SINGAPORE ERA TAIWAN
ERA THÁI LAN ERA VIETNAM ERA CAMBODIA

ERA Real Estate Việt Nam (ERA Việt Nam)

Công ty UBA Land là công ty chính thức được khai thác nhượng quyền thương hiệu ERA Real Estate, một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới cũng là thương hiệu số một tại Châu Á Thái Bình Dương,  sẽ chính thức triển khai việc phân phối và môi giới các dự án Bất Động Sản tại Việt Nam với thương hiệu ERA Real Estate từ quý III – 2017

ERA chính thức có mặt và hoạt động tại Việt Nam từ quý III – 2017, với định hướng sẽ trở thành công ty phân phối Bất Động Sản hang đầu tại Việt Nam vào năm 2019, tiếp tục nối tiếp sự thành công trong việc luôn là công ty dẫn đầu ở thị trường các nước Châu  Á Thái Bình Dương như Singapore, nhật Bản, Hàn Quốc, Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Đài Loan, và Trung Quốc, Campuchia.

Chien realtor - ERA Vietnam
Chien Realtor là thành viên của ERA Vietnam

Đầu năm 2020, APAC Realty thương hiệu sở hữu ERA Singapore đã chính thức đầu tư trực tiếp tại ERA Vietnam. Qua đó, sẽ hỗ trợ và thúc đẩy sự phát triển của ERA Vietnam nhanh hơn nữa, tạo điều kiện đưa thị trường Bất động sản Việt Nam được dễ dàng tiếp cận hơn nữa bởi các Khách hàng nước ngoài, đặc biệt khu vực các Quốc gia thành viên Châu Á Thái Bình Dương.

Trên cơ sở đó, chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên tiềm năm gia nhập ERA Việt Nam với mong muốn tìm kiếm cơ hội để phát triển sự nghiệp và năng lực, trở thành chuyên viên kinh doanh BĐS chuyên nghiệp như các broker, agent tại Mỹ, Singapore, Hàn Quốc, Nhật…Bạn sẽ có cơ hội phát triển không giới hạn cùng với ERA, được  tham gia những chương trình đào tạo bài bản trong lĩnh vực môi giới Bất Động Sản, được  trang bị các kiến thức chuyên sâu lien quan đến lĩnh vực, giúp bạn trở thành một broker môi giới BĐS thật chuyên nghiệp và tang cường thu nhấp đáng kể, với mức phí môi giới lũy tiến từ 65% – 90%

Hoặc nếu bạn mong muốn lãnh đạo và quản lý một sàn giao dịch Bất Động Sản, phát triển cùng với ERA Việt Nam, và mong muốn sẽ sở hữu riêng cho mình thương hiệu hang đầu thế giới trong lĩnh vực BĐS trong vài năm tới để tự do phát triển, ERA Việt Nam chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Đến với ERA Real Estate

Tại ERA, BẠN là Trọng tâm số 1 của chúng tôi.

  • Chúng tôi trao quyền cho bạn để phát triển thương hiệu cá nhân của bạn.
  • Chúng tôi cung cấp cho bạn những kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để đạt được mục tiêu của bạn.
  • Chúng tôi hợp tác với bạn để giúp bạn phát triển cá nhân và chuyên nghiệp.
  • Chúng tôi lắng nghe nhu cầu của bạn.

Chúng tôi luôn tin mọi người tham gia vào hệ thống năng động và thành công của chúng tôi. Chọn làm việc tại ERA là một trong những quyết định thú vị và thú vị nhất mà bạn có thể thực hiện.

Tại ERA, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ có những công cụ và đào tạo tốt nhất để đạt được thành công mà bạn luôn mơ ước. Người mua hàng của ERA Real Estate cũng có lợi từ một loạt chương trình đào tạo và bán hàng chuyên nghiệp để phát triển bản thân và sự nghiệp của họ.

ERA Real Estate là công ty tiếp thị và phân phối hàng đầu cho các dự án mới tại Việt Nam. Đào tạo dự án rộng rãi sẽ đảm bảo bạn được trang bị đầy đủ kiển thức để tận dụng các cơ hội phong phú trong tiếp thị của nhiều dự án mới. Cho dù bạn là người bán hàng mới hay có kinh nghiệm, chúng tôi cam kết trao quyền cho bạn những kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để đạt được mục tiêu của bạn. Chúng tôi lắng nghe nhu cầu của bạn và chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển cá nhân và chuyên nghiệp.