Vừa qua, iD Junction của nhà phát triển Tây Hồ Group đang chiếm sóng từ các kênh dành cho Nhà đầu tư Bất động sản và đây trở thành chủ đề “nóng sốt” đang được các nhà đầu tư “săn lùng”.

Vị trí đắc địa

Dự án iD Junction Long Thành, Đồng Nai sở hữu tại vị trí thuận lợi nhất mà chưa có dự án nào tọa lạc tại trung tâm Long Thành có được. Nằm ngay giao điểm của những tuyến giao thông huyết mạch là Quốc lộ 51 và Cao tốc Hồ Chí Minh-Long Thành-Dầu Giây, cách Cảng hàng không quốc tế mới Long Thành chỉ 5km, cách Cảng nước sâu Thị Vải-Cái Mép 38km, hình thành tam giác vàng logistic của miền Nam trong tương lai. Đây là vị trí kết nối liên vùng, thông thương Quốc tế, là giao điểm thương mại miền Nam, hứa hẹn sẽ hấp dẫn các nhà đầu tư chiến lược trong và ngoài nước.

iD Junction Long Thành đã trở thành “cửa ngõ” quan trọng giao thoa về vị trí giữa Đồng Nai và các tỉnh, thành lân cận. Chỉ mất 20 phút bằng xe ôtô, cư dân tương lai của dự án dễ dàng di chuyển đến TPHCM qua cao tốc TPHCM- Long Thành – Dầu Giây, đến trung tâm TP Biên Hòa và TP Vũng Tàu với thời gian 30 phút, hoặc thuận tiện di chuyển đến các thành phố du lịch khác như Đà Lạt, Nha Trang, Phan Thiết.

 Vi trí tam giác vàng logistics miền Nam của dự án iD Junction

Đối tác trong và ngoài nước

Đối tác của Tây Hồ Group là các đơn vị tư vấn có kinh nghiệm quốc tế và am hiểu địa phương như: B+H-Canada (đơn vị Thiết kế quy hoạch); Aurecon-Australia (đơn vị Thiết kế kết cấu hạ tầng); RSP-Singapore (đơn vị Thiết kế nhà thấp tầng); P Landscape-Thailand (đơn vị Thiết kế cảnh quan): Artelia-Pháp (đơn vị Tư vấn giám sát); các ngân hàng đối tác cùng phát triển dự án như Ngân hàng TMCP Quân đội MB, ngân hàng TMCP Tiên Phong.
 Ông Ian Donlan- Chủ nhiệm điều hành B+H Việt Nam phát biểu tại buổi lễ ra mắt dự án hôm 6.5

 Pháp lý minh bạch, rõ ràng

Dự án ID Junction Long Thành đã đạt được sự chấp thuận của UBND Tỉnh Đồng Nai và các cơ quan ban ngành, thể hiện qua các văn bản pháp lý: phê duyệt chủ trương đầu tư, quy hoạch chi tiết 1/500, quyết định giao đất và giấy phép xây dựng.
 Lễ khởi công dự án iD Junction Long Thành, Đồng Nai

Cơ hội sinh lời cao

Trước sự phát triển và nở rộ của các dự án bất động sản hiện nay thì một dự án thu hút được nhà đầu tư đòi hỏi phải có nhiều yếu tố. Trong đó là vị trí địa lý, mật độ dân cư xung quanh, cơ sở hạ tầng sẵn có. Đặc biệt, vị trí địa lý thuận lợi để đến các KCN, sân bay, cảng biển …đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt cả vật chất lẫn tinh thần của cư dân tương lai. Cư dân ở thực cũng như những nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn thường lựa chọn những khu vực này, vì tính thanh khoản ổn định và có định hướng phát triển bền vững, tạo lối sống xanh, bảo vệ sức khỏe, tránh được những ô nhiễm, ồn ào từ các đô thị lớn.Có thể nói, đây là thời điểm “chín muồi”cho nhà đầu tư để chờ đón các cơ hội tăng giá.iD Junction, nếu chiếu theo các tiêu chí này, hoàn toàn phù hợp để hiện diện trên danh mục đầu tư của các nhà đầu tư chiến lược.
 Để đảm bảo kết nối hạ tầng giao thông khi sân bay Long Thành đi vào hoạt động, cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây sắp được mở rộng. Ảnh: Báo Đồng Nai

Nhà phát triển uy tín, chuyên nghiệp

Với triết lý “Lấy con người làm trung tâm”, Tây Hồ Group đã và đang nỗ lực xây dựng hệ sinh thái bất động sản phát triển bền vững cho thế hệ tương lai, bằng việc tạo dựng niềm tin với khách hàng thông qua việc giữ đúng cam kết và nhất quán trong quan điểm phát triển. Đây chính là nỗ lực và ý chí tự khẳng định mình, dự án ID JUNCTION Long Thành, Đồng Nai mang dấu ấn riêng, một nền tảng cho thế hệ tương lai với dự án có tiềm năng phát triển và tạo sóng lớn tại thị trường BĐS Long Thành.

TIN BÀI LIÊN QUAN