? Khi mà cuộc sống ngày càng phát triển, xu hướng nhu cầu về vật chất lẫn tinh thần sức khỏe của con người ngày càng cao, chính vì thế những ngôi nhà giờ đây không chỉ là nơi đi chốn về mà nó còn là nơi gần gũi với thiên nhiên nhằm để giảm stress, giảm tiếng ồn và được thư giãn với không gian xanh thoáng khí.? Mỗi căn nhà tại iD Junction đều được thiết kế với không gian thông thoáng, gió trời và ánh sáng tự nhiên vào nhà cả 3 mặt. Sức khỏe của cư dân là điều quan trọng nhất để phát triển các thiết kế, từ quy hoạch đến kiến trúc. Môi trường sống, lượng không khí trong lành chúng ta nạp mỗi ngày là yếu tố tiên quyết để có được cơ thể khỏe mạnh. Nhất là trong thời điểm hiện nay, khi tình hình dịch bệnh Covid đang vô cùng phức tạp, môi trường không khí trong lành, kiến trúc nhà cửa sáng thoáng, tăng cường lưu thông không khí là điều vô cùng quan trọng để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.⭐ The Bliss là một trong những mẫu nhà thuộc khu Sunrise Villa, được thiết kế với diện tích xây dựng hợp lý, bạn có thể tự thiết kế những khu vườn nhỏ xinh cạnh nhà theo phong cách của từng chủ nhân. Những khoảng vườn này không chỉ mang đến vẻ đẹp cảnh quan, bóng mát trưa hè mà nó còn là “lá phổi xanh” dành riêng cho gia đình bạn với tác dụng lọc sạch không khí, điều hòa được lượng khí lưu thông trong toàn bộ căn nhà.

iD JUNCTION: CẢ NĂM Ở “RESORT” VỚI TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP

Ở ?? ????????-??????? ??????, hơn 50 tiện ích khác nhau như Clubhouse, sân chơi trẻ em, vườn thiền, vườn đọc sách, khu thể thao ngoài trời, bể bơi, v.v.., được đầu tư, chăm chút vì một môi trường sống tiện nghi, vì sức khỏe thể chất và tinh thần của cộng đồng.

Hồ bơi đẳng cấp 5 sao tại ID JUNCTION:

Còn gì thú vị hơn khi tận hưởng không khí ngày hè trên bar nổi cạnh hồ Cầu Vồng, hồ bơi làn, hồ jacuzzi. Khu clubhouse với không gian mở lộng gió nhìn ra hồ sen cảnh quan, cha mẹ có thể vừa chuyện trò, vừa để mắt đến con trẻ đang nô đùa ở hồ bơi trẻ em.Hãy cùng dạo một vòng quanh khu tiện ích hồ bơi clubhouse của ?? ????????-??????? ?????? nhé.

TIN BÀI LIÊN QUAN